Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NÔNG

Thiên Nông  thành  lập từ năm 2009 với  tâm huyết và lòng đam mê kinh doanh của một đội ngủ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết phát tiển nghề nghiệp và công hiến và khẳng định bản thân,phục vụ xã hội Chúng tôi rất vinh hạnh được đem sức trẻ của mình để phục vụ cho Quý khách hàng và đóng góp vào sự phát trển của xã hội.

Thiên Nông được biết đến là một trong những  Công ty hàng đầu trong lỉnh vực nhập  khẩu và phân phối chủ lực các mặt hàng như: Các loại máy bơm nước,máy xịt áp lực chất lượng cao.v.v..

Thiên Nông luôn lắng nghe,tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và xu hướng hướng phát triển của thị trường nhăm nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và hoàn thiện hệ thống quản lý để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thiên Nông tâm niệm sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà Quý khách hàng mong muốn.Với phương châm luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ,chúng tôi rất mong được đông hành cùng Khách hàng trong suốt quá trinh trường tồn phát tiển hoạt động sản xuất kinh doanh.                                                                                                             

                                                                                                              CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NÔNG