Hưỡng dẫn mua hàng

Bước 1 : 

  • Quý khách truy cập vào awashi.vn để tham khảo các mặt hàng về tính năng chi tiết, giá cả, thời gian bảo hành, chế độ bảo hành bằng cách click vào từng sản phẩm.

Bước 2 : 

  • Quý khách cần ghi nhớ tên, mã sản phẩm cần mua, giá bán của sản phẩm đó.Sau đó, quý khách vui lòng liên hệ qua các số điện thoại : 0964.333.212 để chúng tôi ghi nhận thông tin đặt hàng (thời gian, địa điểm giao hàng….)
  • Đơn đặt hàng của Quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận Kinh doanh, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách qua số điện thoại Quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.
Bước 3 : 
  • Đối với Quý khách hàng mua hàng không thuộc phạm vi nội thành Hà nội, Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản số tiền thanh toán tương ứng với sản phẩm cần mua vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi:

  Tài khoản mở tại ngân hàng MB.

– Tên tài khoản : Nguyễn Văn Bình – Số tài khoản:  0020167228888 (tài khoản Việt Nam đồng).
– Tên Ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội MB.

Bước 4 : 

  • Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị Quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua các số điện thoại: 0964.333.212 hoặc qua địa chỉ Email : thiennongpump@gmail.com  Nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất
  • Ngay khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng & gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh của Bưu Điện EMS hoặc Viettel, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm…. Thời gian nhận hàng : Đối với các thành phố, thị xã sau 48h quý khách sẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì muộn nhất sau 5 – 7 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được hàng.
  • Hoặc Giao hàng thu hộ theo hình thức COD. Viettelpost giao hàng cho Quý khách, Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng có đúng như đã đặt, kiểm tra hàng có bị vỡ, móp méo, biến dạng do vận chuyển hay không. Sau khi kiểm tra ok Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng.